Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Kinh nghiệm sử dụng bếp gas đảm bảo hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng bếp gas đảm bảo hiệu quả

Sử dụng bếp gas đúng cách sẽ giúp chúng ta có thể khai thác tối đa khả năng làm việc của thiết bị và giúp sản phẩm có độ bền cao. Để biết nên sử dụng thiết bị này như thế nào, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Cách làm sạch vết bám dầu mỡ trên các loại bếp

Cách làm sạch vết bám dầu mỡ trên các loại bếp

Làm sạch vết bám dầu mỡ trên các loại bếp gas không hề khó. Tuy nhiên, phần đông chị em vẫn chưa nắm được điều này. Dưới đây là cách vệ sinh hiệu quả giúp bạn có thể giữ gìn vẻ đẹp và độ bền của chiếc bếp gas gia đình mình. Cách làm sạch vết bám dầu mỡ trên bếp gas thường Bếp gas thường là loại bếp phổ biến nhất hiện nay với đặc điểm là có các kiềng sắt, nhiều góc cạnh và ngóc ngách khó chạm tới. Dù được lau chùi hằng ngày thì lâu ngày các vết dầu mỡ, thức ăn vẫn bám vào bếp trông rất bẩn và mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp, đặc biệt là kiềng bếp theo hướng dẫn sau: - Đợi bếp nguội thì tháo kiềng ra, ngâm kiềng trong nước ấm. Bạn chú ý không vệ sinh khi kiềng đang nóng vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể gây nứt kiềng
Tết xong bếp gas nhà nào cũng cáu bẩn, cứ làm theo cách này đảm bảo sạch bong kin kít

Tết xong bếp gas nhà nào cũng cáu bẩn, cứ làm theo cách này đảm bảo sạch bong kin kít

Chỉ với những mẹo nhỏ này, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh bếp gas trong vòng 5 phút mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Tết là lúc bếp nhà nào cũng trong tình trạng “đỏ lửa”, thế nhưng vì kiêng kị dọn nhà đầu năm nên để lâu ngày sinh ra bám bẩn. Nếu chỉ lau chùi bằng khăn ướt bình thường thì không thể tẩy sạch các vết này, về sau bếp sẽ bị gỉ sắt vừa mất thẩm mỹ lại sinh ra nhiều vi khuẩn gây hại cho môi trường sống. Đừng lo, các chị em có thể áp dụng ngay những cách đánh bật vết bẩn trên bếp gas sau đây:
Không muốn nhà cháy trụi thì dùng bếp gas phải thuộc lòng 8 nguyên tắc sống còn

Không muốn nhà cháy trụi thì dùng bếp gas phải thuộc lòng 8 nguyên tắc sống còn

Có rất nhiều trường hợp bị bỏng, nhà bị cháy liên quan đến sử dụng bếp gas nhưng hầu hết chúng ta đều không biết, thậm chí là không quan tâm lắm đến những nguyên tắc an toàn. Dù hiện nay đã có khá nhiều lựa chọn như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas vẫn là thứ quen thuộc trong hầu hết hộ gia đình. Tuy mang đến lợi ích trong việc nấu ăn nhưng đây cũng được xem là quả bom nổ chậm trong nhà. Có rất nhiều trường hợp bị bỏng, nhà bị cháy liên quan đến sử dụng bếp gas nhưng hầu hết chúng ta đều không biết, thậm chí là không quan tâm lắm đến những nguyên tắc an toàn. Thế nên, để tránh gặp phải cảnh này, bạn phải hết sức lưu ý, thuộc lòng 8 nguyên tắc sau đây:
DANH MỤC SẢN PHẨM
HOTLINE KINH DOANH
  • Giá luôn tốt nhất
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Hỗ trợ tư vấn tại nhà
  • Hỗ trợ giao hàng tận nhà
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ
Liên hệ
zalo